ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Đường dây nóng: 0966101616
 
 

KHOA TRUYỀN NHIỄM

08/02/2023

  1. Thông tin chung
- Ngày thành lập:……………………………
- Lãnh đạo tiền nhiệm:
+ Nguyễn Văn Tú
+Nguyễn Văn Sơn
- Nhân sự hiện tại
                    + Phó trưởng khoa kiêm phụ trách khoa: Bs Trần Đức Huy
                    + Phó trưởng khoa: BS Tạ Thị Bình
                    + Điều dưỡng trưởng: CN Nguyễn Thị Hương
    Tổng số nhân viên: 13
Trong đó: CBVC: 12 và LĐHĐ: 01.
Gồm: 04 bác sĩ, 09 điều dưỡng.
  • Các hoạt động của khoa:
  • Các Bác sĩ tại khoa tham gia vào thăm khám và điều trị các bệnh nhân trong khoa và các bệnh nhân đến khám tại phòng khám. Các bệnh truyền nhiễm thường diễn biến khôn lường do đó các bác sĩ tại khoa luôn luôn học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề đồng thời cập nhật những phác đồ điều trị mới nhất để đảm bảo quá trình điều trị của bệnh nhân tại khoa đạt hiệu quả cao nhất.
  • Các điều dưỡng tại khoa tham gia vào quá trình chăm sóc bệnh nhân. Lực lượng điều dưỡng tại khoa tương đối mỏng. Tuy nhiên các điều dưỡng đều có tay nghề cao và thành thạo các công việc do đó việc chăm sóc bệnh nhân luôn được duy trì tốt và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Với 09 điều dưỡng trong đó 3 cử nhân, 5 cao đẳng và 01 điều dưỡng trung cấp, các điều dưỡng tại khoa thường xuyên cập nhật những thông tư, quy định, quy trình điều dưỡng mới để nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân cũng như tay nghề của bản thân.
  •  Những năm gần đây các mặt bệnh có xu hướng gia tăng lượng bệnh nhân điều trị tăng đột biến đặc biệt ở thời điểm dịch bệnh covid_19 diễn biến phức tạp. Sau khi dịch covid ổn định khoa phòng tiếp tục tham gia chống dịch sốt xuất huyết trong năm 2022 có hơn 600 bệnh nhân sốt xuất huyết được ra viện, nhiều bệnh nhân diễn biến nặng đều được cấp cứu kịp thời và khỏi bệnh.
- Slogan:Sự hài lòng của người bệnh là niềm vui của chúng tôi.
- Vị trí: Khu nhà A2.       Email:Khoatruyennhiem.bvtt@gmail.com
  1. Thành tích đã đạt được :
Khoa Truyền Nhiễm được bệnh viện phân công 31 giường bệnh để điều trị các bệnh truyền nhiễm,khoa truyền nhiễm luôn đạt chỉ tiêu đề ra,phối hợp với trung tâm y tế khoanh vùng dập dịch, không để bùng phát dịch trong địa bàn. Năm 2020 khoa đã được Chủ tịch uỷ ban nhân dân Thành Phố Hà Nội tặng Bằng khen trong công tác Y tế và phòng, chống dịch bệnh Covid -19.Năm 2021khoa đã được Chủ tịch uỷ ban nhân dân Huyện Thạch Thất tặng giấy khen trong công tác Y tế và phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
 

Các tin khác

ĐÔI NÉT VỀ KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THẠCH THẤT. Khoa ngoại tổng hợp_ BVĐK huyện Thạch Thất gồm: - Khám và điều trị ( tầng 4 nhà A1) - Đơn nguyên gây mê hồi sức ( tầng 5 nhà A1)
Phòng Điều dưỡng là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh được hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, tiền thân là khoa XN – CĐHA được tách ra từ năm 2013 và là một trong những mũi nhọn trong ...

Tin tức nổi bật