ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Đường dây nóng: 0966101616
 

KHOA PHỤ SẢN

28/09/2017

Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Thạch Thất là một chuyên khoa đầu ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân huyện Thạch Thất và một số huyện lân cận.

 
 

GIỚI THIỆU CHUNG
 
  1. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Thạch Thất là một chuyên khoa đầu ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân huyện Thạch Thất và một số huyện lân cận.
Thu dung điều trị các bệnh lý sản khoa, chẩn đoán tiền sinh và các đơn nguyên chăm sóc trước, trong và sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, khám tư vấn và phòng lây truyền mẹ - con, tiêm phòng viêm gan B cho trẻ sơ sinh.
Trong những năm qua được sự quan tâm của Ban giám đốc bệnh viện, sự giúp đỡ của các khoa phòng liên quan cùng sự nỗ lực hết mình của tập thể khoa, khoa phụ sản đã có những thành quả nhất định trong công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền y học nước nhà đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, tập thể cán bộ nhân viên khoa phụ sản luôn phấn đấu trau rồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu và sự hài lòng của người bệnh và người nhà hơn.
Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị:
Khoa phụ sản được chuyển lên khu riêng biệt tầng 3 của nhà 5 tầng mới xây dựng năm 2013, với quy mô chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn huyện, hệ thống vận chuyển cấp cứu phù hợp, phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, ánh sáng, máy điều hòa, buồng vệ sinh được lắp đặt đồng bộ, bố trí từng phòng phù hợp  với tình hình chăm sóc điều trị.
II. TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH:
Bác sỹ         : 04
HS              : 12
Hộ lý           : 01
III. QUY MÔ GIƯỜNG BỆNH:
Tổng số:      23 giường kế hoạch
45 giường thực kê
Khu A:        Sản khoa
Phụ khoa
01 phòng khám chuyên khoa
IV. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:
1. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn:
-PT các bệnh về phụ khoa:  U xơ tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài dạ con, PT sa sinh dục, PT nội soi.
- Điều trị các bệnh nội khoa: rong kinh, rong huyết.
Nhiễm khuẩn phụ khoa, sẩy thai, dọa sẩy thai, kế hoạch hóa gia đình.
- Hỗ trợ chỉ đạo tuyến
- Điều trị an toàn không có tai biến lớn.
Đến với khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Thạch Thất người bệnh an tâm, tin tưởng vào chất lượng khám và điều trị của đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, sự tư vấn nhiệt tình và chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế giàu lòng nhân ái.
Khi lành bệnh và trở về với gia đình và xã hội, người bệnh sẽ luôn nhớ mãi về khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Thạch Thất với những ấn tượng tốt đẹp nhất./.
 
 

Các tin khác

ĐÔI NÉT VỀ KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THẠCH THẤT. Khoa ngoại tổng hợp_ BVĐK huyện Thạch Thất gồm: - Khám và điều trị ( tầng 4 nhà A1) - Đơn nguyên gây mê hồi sức ( tầng 5 nhà A1)
Phòng Điều dưỡng là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh được hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, tiền thân là khoa XN – CĐHA được tách ra từ năm 2013 và là một trong những mũi nhọn trong ...
KHOA NHI Khái quát chung Khoa Nhi Khoa Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Thạch Thất là 1 khoa lâm sàng ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của BVĐK Huyện Thạch Thất. Qua một thời gian phát triển, hiện ...