ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Đường dây nóng: 0966101616
 
 

KHOA KHÁM BỆNH

06/09/2017

Khoa Khám bệnh có lịch sử hình thành và phát triển cùng với sự hình thành 

GIỚI THIỆU CHUNG


  • Lịch sử hình thành và phát triển:
Khoa Khám bệnh có lịch sử hình thành và phát triển cùng với sự hình thành và phát triển của BVĐK huyện Thạch Thất.  Hiện nay khoa Khám bệnh gồm: 02 phòng khám nội chung, 01 phòng khám các bệnh lý tim mạch, 01 phòng  khám các bệnh Nội Tiết, 01 phòng tư vấn khám sức khỏe , 01 phòng thủ thuật (điện não đồ, đo chức năng hô hấp).
Mỗi năm khoa Khám bệnh khám và tư vấn sức khỏe cho 62525 lượt bệnh nhân, quản lý 2500 bệnh án ngoại trú,  đo chức năng hô hấp cho 1200 lượt bệnh nhân , đo điện não cho 1250 lượt bệnh nhân, khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho 2500 lượt người
  • Nhân lực:
Tổng số cán bộ nhân viên trong khoa: 16
Trưởng khoa: Bs CKI Khuất Thị Thu Hương
Điều dưỡng trưởng:  Nguyễn Văn Bích
5 Bác sỹ trong đó 1 bác sỹ đang học Bác sỹ CKII- Nội chung và 10 điều dưỡng đã và đang học trình độ cử nhân
  • Chức năng nhiệm vụ chung:
Khoa khám bệnh là khoa lâm sàng có nhiệm vụ:
Khám và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng, kê đơn điều trị ngoại trú.
Chỉ định nhập viện điều trị nội trú hoăc chuyển tuyến.
Quản lý điều trị các bệnh nhân mạn tính: đái tháo đường, tăng huyết áp
Thực hiện các thủ thuật: Thăm dò chức năng hô hấp, Điện não đồ
Khám sức khỏe: đi học, đi làm, lái xe, KSK du học sinh, người Việt Nam đi lao động nước ngoài, khám quản lý sức khỏe theo hợp đồng với các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân,…
Tư vấn, hướng dẫn CSSK ban đầu, tuyên truyền giáo dục sức khỏe.
 
Đến với khoa Khám bệnh, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiều kinh nghiệm luôn tôn trọng, thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn, giải thích tận tình tình trạng bệnh lý của người bệnh nhằm mục tiêu khám ra bệnh, chữa khỏi bệnh. 
Hệ thống lấy số khám bệnh tự động giúp người bệnh thuận tiện từ khâu đăng ký tiếp đón đến các phòng khám. Thông tin của người bệnh được quản lý bằng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại thống nhất trong toàn bệnh viện, đảm bảo chính xác, thuận tiện, giảm các thủ tục hành chính. Các buồng khám được trang bị điều hòa nhiệt độ đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè.
Khoa khám bệnh luôn đổi mới phong cách làm việc mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Các tin khác

ĐÔI NÉT VỀ KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THẠCH THẤT. Khoa ngoại tổng hợp_ BVĐK huyện Thạch Thất gồm: - Khám và điều trị ( tầng 4 nhà A1) - Đơn nguyên gây mê hồi sức ( tầng 5 nhà A1)
Phòng Điều dưỡng là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh được hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, tiền thân là khoa XN – CĐHA được tách ra từ năm 2013 và là một trong những mũi nhọn trong ...

Tin tức nổi bật