ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Đường dây nóng: 0966101616
 
 

KHOA NỘI TỔNG HỢP

15/09/2017

Giới thiệu chung

 
Khoa Nội tổng hợp Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất là một khoa lâm sàng của bệnh viện Đa Khoa Thạch Thất thành lập theo quyết định thành lập của bệnh viện Đa Khoa Thạch Thất những năm đầu 60 thế kỉ XX.
Cùng với sự phát triển của bệnh viện qua các thời kỳ đến nay Khoa Nội Tổng Hợp đã và đang trên đà phát triển, để phục vụ khám và điều trị bệnh nội khoa cho nhân dân trên địa bàn huyện. Trước tình hình diễn biến phức tạp của mô hình bệnh tật, như bệnh mãn tính ngày càng tăng cao như đái tháo đường, COPD, Tăng huyết áp, xương khớp, cùng với các bệnh cấp tính theo mùa .
Với điều kiện về nhân lực và trang thiết bị còn hạn chế nhưng Khoa Nội đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để thu dung và điều trị như điều trị bệnh tăng huyết áp, COPD, đái tháo đường , các bệnh về khớp, tiết niệu....
Kết quả mà khoa đã và đang đạt đươc là luôn thu dung vượt mức kế hoạch buồng bệnh.


Các tin khác

ĐÔI NÉT VỀ KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THẠCH THẤT. Khoa ngoại tổng hợp_ BVĐK huyện Thạch Thất gồm: - Khám và điều trị ( tầng 4 nhà A1) - Đơn nguyên gây mê hồi sức ( tầng 5 nhà A1)
Phòng Điều dưỡng là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh được hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, tiền thân là khoa XN – CĐHA được tách ra từ năm 2013 và là một trong những mũi nhọn trong ...

Tin tức nổi bật