ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH

29/05/2018

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
ĐỢT 19/5/2018
Chiều ngày 17 /5/2018 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2018.

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
ĐỢT 19/5/2018
          Về dự với buổi lễ có đồng chí Đặng Quang Ánh - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Khuất Quang Huy – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, phó bí thư các chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 1 và chi bộ 5 đã về dự đông đủ.
          Đợt 19/5/2018 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất rất vinh dự có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng gồm đồng  chí Vũ Hữu Phong – Phó Bí thư chi bộ 1 và đồng chí Khuất Thị Hải Đảng viên chi bộ 5. Như vậy Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tính đến ngày 19/5/2018 đã có 09 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
          Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ đồng chí Vũ Hữu Phong và đồng chí Khuất Thị Hải bày tỏ niềm vui mừng, tự hào được Đảng ghi nhận trao tặng phần thưởng cao quý. Các đồng chí hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.
          Về dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đặng Quang Ánh - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận, cảm ơn và chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018. Tại Hội nghị đồng chí mong các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xây dựng Đảng  bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất ngày càng trong sạch vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra và xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất xứng tầm với Bệnh viện tuyến thành phố.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Thạch Thất, ngày 17 tháng 5 năm 2018
NGƯỜI VIẾT BÀI