Khám cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Thạch Thất

28/07/2017

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và cũng là dịp để Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cuộc hành trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đói tượng chính sách trên địa bàn huyện Thạch Thất đa kết thúc tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn UBND xã Đại Đồng, Lại Thượng, Chàng Sơn, Dị Nậu, Hữu Bằng, Tiến Xuân, Yên trung và đội ngũ Y Bác Sỹ của Bệnh viện đã đồng hành cùng chương trình. Mặc dù mưa to, nắng nóng và.... Đều có đủ.

xem thêm các hình ảnh tại đây