ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ - CHĂM SÓC TẬN TÌNH
Đường dây nóng: 0966101616
 

Đầu xuân kỷ hợi

14/02/2019

Cụ Nguyễn Văn Chiến với bệnh viện

Ông cụ nhà giáo 92 tuổi không ngừng làm thơ tặng Bệnh viện Đa Khoa Huyện Thạch Thất.
Đó là cụ Nguyễn Văn Chiến( 22/2/1927) hiện đang trú quán tại thôn 6, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội là bệnh nhân điều trị tại khoa nội của Bệnh Viện Đa Khoa huyện Thạch Thất. Cụ là một nhà giáo mặc dù đã nghỉ hưu gần 40 năm nhưng vẫn rất yêu nghề. 92 là chỉ là số tuổi của cụ nhưng khi nhìn thấy chẳng ai nghĩ cụ từng tuổi ấy.
 Cụ có chia sẻ “ tôi tuổi đã cao có nhiều lúc đau lưng mỏi gối thi thoảng vẫn phải lên bệnh viện khám lấy thuốc về uống” có lẽ cụ là môt trong rất nhiều bệnh nhân cao tuổi mà bệnh viện đã tiếp nhận điều trị. Có rất nhiều bệnh nhân cao tuổi( hơn 100 tuổi )đã điểu trị thành công và gửi những lời cám ơn tới các khoa phòng và bệnh viện khi xuất viện. Họ đến bệnh viện thường là trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu thậm chí cáu gắt và chán nản, vậy thì yếu tố quyết định ở đây chính là thái độ, hiện tại ở bệnh viện với đội ngũ tiếp đón nhiện tình, niềm nở luôn taọ một môi trường thân thiện khi bệnh nhân đến khám và điều trị.
Cụ Chiến đã viết rất nhiều bài thơ tặng cho khoa nội cũng như bệnh viện. vậy thì điều gì làm cho cụ vui vẻ như vậy , không chỉ là lòng yêu nghề giáo mà thái độ nhân viên tại bệnh viện làm cho cụ rất hài lòng, cụ có chia sẻ “ nằm điều trị tại viện như là ở nhà mình vậy” và bài thơ cụ sáng tác mang tên “ ngôi nhà thứ hai” coi bệnh viện như ngôi nhà thứ hai của mình chắc ít có ai cảm nhận được điều này khi tới bệnh viện. Điều đó cũng là sự khích lệ đối với toàn bộ nhân viên Bệnh viện Đa Khoa huyện Thạch Thất
Dáng vẻ đậm chất nghệ sĩ. Cụ chiến được mọi người trong bệnh bệnh viện biết đến  rất nhiều không phải do cụ là bệnh nhân quen thuộc mà với dáng vẻ đậm chất nghệ sĩ, bộ râu dài trắng muốt, tóc tuy bạc nhưng được cụ nuôi dài và buộc lên đầy chất nghệ sĩ, đi tới đâu cũng nở nụ cười thân thiện đã tạo ấn tượng sâu sắc và được các nhân viên y tế yêu quý, khâm phục vì tinh thần của cụ. Nhờ có những bệnh nhân như thế mà tinh thần làm việc hăng say của các cán bộ nhân viên nơi đây có thêm động lực và  được lan tỏa. phải chăng bệnh nhân nào cũng hiểu được nhân viên y tế như cụ thì tốt biết mấy.
Xin gửi lời cám ơn chân thành tới cụ và những bệnh nhân đã luôn tin tưởng bệnh viện. khi mà trên các trang mạng, báo đài đều lên tiếng chỉ trích ngành y tế thì đâu đó vẫn còn những bệnh nhân thấu hiểu và cảm thông cho nhân viên y tế như cụ. Một điều đáng mừng!
 
 

Các tin khác