TRI ÂN NGƯỜI BỆNH

09/05/2018

“TRI ÂN NGƯỜI BỆNH”
HƯỚNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH
          Khi bị bệnh người bệnh đa số mang tâm trạng lo lắng, buồn phiền, bị rối loạn sự thoải mái về cơ thể, tinh thần và xã hội, phải đối diện với bệnh tật và lo lắng, kinh phí khám chữa bệnh, chế độ ăn uống, chăm sóc hàng ngày ….
          Để chia sẻ với những trở ngại tâm lý, những khó khăn của người bệnh trong những năm gần đây Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất không những đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị mà còn phát triển mạnh về hoạt động công tác xã hội. Từ ngày 06/4/2018 đến ngày 16/4/2018 Tổ Công tác xã hội - Phòng Điều dưỡng cùng với Chi đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà Fvile tập đoàn FPT đóng trên địa bàn xã Thạch Hòa - Huyện Thạch Thất và nhà hàng Minh Tứ xã Bình Yên huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tri ân người bệnh” đã cung cấp 3.000 xuất cơm miễn phí, mỗi xuất cơm trị giá 25.000 đ tổng trị giá 75.000.000 đồng phát tới từng bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất.
          Đó là sự sẻ chia, là món quà tình cảm vô cùng lớn và là nguồn động viên tinh thần giúp bệnh nhân có thêm sự lạc quan, yêu đời, sớm bình phục sức khỏe để trở về đoàn tụ với gia đình.
          Trong quá trình triển khai chương trình Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn và thư khen trong đó    Bệnh nhân Nguyễn Văn Chiến (sinh năm 1927) cán bộ lão thành cách mạng thôn 6 xã Chàng Sơn – Huyện Thạch Thất đã có những vần thơ tặng Bệnh viện khi đang điều trị tại khoa Y học cổ truyền.
“Cơm ngon từ thiện dâng mười bữa
Thuốc tốt dùng trao chữa lắm thời
Quý mến nhân dân càng phấn khởi
Thương yêu chủng tộc rộ tăng khơi”
          Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cảm ơn các nhà hảo tâm, Ban Quản lý tòa nhà Fvile tập đoàn FPT và nhà hàng Minh Tứ đã hỗ trợ vật chất và phối hợp với Bệnh viện để thực hiện tốt chương trình “Tri ân người bệnh”.
Để công tác tri ân, giúp đỡ người bệnh được nhiều hơn nữa Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất rất mong đón nhận tinh thần tương thân, tương ái của các nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ để người bệnh giảm bớt âu lo, yên tâm điều trị./.
Một số hình ảnh tại các ngày “Tri ân người bệnh”

Thạch Thất, ngày 17/4/2018
                                                                                                                       NGƯỜI VIẾT BÀI