Ngày hội tri ân người bệnh tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất

11/10/2017

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2017 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất Chi hội Điều dưỡng đã phối hợp

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2017 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất Chi hội Điều dưỡng đã phối hợp với Tổ công tác xã hội, Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Tri ân người bệnh”. Về dự với chương trình có đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, điều dưỡng trưởng và 70 bệnh nhân đại diện cho các khoa, phòng. Tại buổi lễ Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thúy Hằng - Đại diện cho Ban giám đốc đã giới thiệu về ý nghĩa của chương trình và đã trao 70 xuất quà cho bệnh nhân đến dự buổi tri ân người bệnh, 60 lượt bệnh nhân đã được test thử tiểu dường miễn phí.
Sau buổi Tri ân người bệnh. 200 lượt bệnh nhân  điều trị tại các khoa đã được phát cháo miễn phí. Những món quà tuy nhỏ nhưng tình cảm và sự chia sẻ của Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất là nguồn động viện lớn, tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho người bệnh vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình. Với sự quyết tâm của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất nhằm đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh./..